Đàn ông sẽ thay đổi thế nào sau khi kết hôn?

Khi còn yêu, mỗi lần gần gũi là một lần tỏ ra thật biết nghĩ cho người khác và hết mình làm đối tác hài lòng. Họ ân cần không mệt mỏi để đối tác được cảm giác thỏa mãn và . Một người tình rất kiên nhẫn, rất sống động.

Đàn ông tiêu tiền chi li hơn
Nếu bạn nghĩ đàn ông độc thân tiêu tiền như nước không phải nghĩ ngợi gì, thì bạn đúng là… phụ nữ! Chỉ có phụ nữ mới bị đánh lừa như vậy thôi.

Thực tế, đàn ông độc thân khi hò hẹn dùng tất cả tiền của anh ấy để mua vé xem phim, mua nước uống cho hai người, nói chung là tiêu vào “tình phí”. Anh ấy cố làm ra vẻ “không phải lo chuyện tiền nong!” trước bạn. Song thực tế, sau lưng bạn, anh ấy càng phải chi li. Bởi vì đàn ông có công việc, chứ anh ấy không có cả ngân hàng.

Vợ tôi hơi sốc khi biết về tình hình tài chính thật sự của tôi sau ngày cưới. Song khi đó cô ấy đã yêu tôi và yêu cả những phẩm chất khác tốt đẹp ở tôi rồi, nên chuyện tôi không nhiều tiền như cô ấy tưởng cũng không còn là vấn đề. Nhìn chung mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch của tôi (và cả cánh đàn ông) đã định.

Đàn ông độc thân sạch sẽ hơn
Tôi của ngày chưa lấy vợ lúc nào cũng trình diện trong vẻ sạch sẽ thơm tho nhất, đúng chất “mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao”. Thời ấy tôi cũng chưa có nhiều của cải gì, bố mẹ cho một cái phòng nhỏ nên nó lúc nào cũng tạm gọi là gọn gàng ngăn nắp.

Vợ tôi khi ấy không biết rằng, cái vẻ tạm gọi là ngăn nắp ấy chỉ xuất hiện khi tôi quáng quàng thu dọn trước giờ cô ấy ghé chơi. Gã độc thân khi ấy trong tôi còn bảo người yêu: “Một căn phòng gọn gàng ngăn nắp cho thấy một cái đầu sạch sẽ và biết thu xếp mọi chuyện”.

Vợ tôi khi ấy tin tôi lắm. Cho đến khi cô ấy cưới tôi – tôi của áo quần vứt đầy trên ghế hay tàn thuốc lá rơi khắp sàn nhà. Thế là cô ấy bắt đầu phải “đào tạo” chồng, cô ấy bảo “nếu anh không mang đồ cho vào máy giặt, em cứ để đó đến khi nó bốc mùi”, “nếu anh không cạo râu, đừng cọ vào má em vì như thế rất ngứa”. Sau cùng tôi sẽ nhấc mông đi dọn dẹp. Dẫu thế, tôi thích ý nghĩ rằng vợ cảm kích vì “hoàng tử bạch mã” trong tôi cuối cùng cũng “sống thật với con người mình” sau khi cưới cô ấy.

Đàn ông chưa cưới rất chú trọng “dạo đầu”
Khi còn yêu, mỗi lần gần gũi là một lần đàn ông tỏ ra thật biết nghĩ cho người khác và hết mình làm đối tác hài lòng. Họ ân cần không mệt mỏi để đối tác được cảm giác thỏa mãn và hạnh phúc. Một người tình rất kiên nhẫn, rất sống động.

Đến khi rồi, họ đôi khi trở thành những ông chồng ích kỷ, chỉ xăm xăm “xông vào bữa tiệc chính”, đánh chén no nên là lăn ra ngủ, thậm chí một lời thủ thỉ ngọt ngào cũng không có, vợ nhắc mới nhớ làm.

Nguyên nhân của chuyện này là các ông chồng thấy không cần phải cố thể hiện nữa, vì dù sao vợ cũng đã thuận theo mình. Thế là độ 1-2 lần mỗi tháng, “người đàn ông khi hò hẹn” mới quay lại phòng ngủ để ve vuốt, làm dịu vợ thay cho “lão chồng” ích kỷ thường ngày.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *