Đàn ông 27 tuổi còn trinh có mà quá dở

Bọn tôi cười khà khà, vì từ lâu, cái khái niệm ‘trai tân’ đã đi vào dĩ vãng, người ta chẳng mấy khi dùng đến ‘thuật ngữ’ này nữa. Những ai được nhắn đến là trai tân tức là người đã ở tuổi lấy vợ được thì mới gọi là trai, còn ai chưa xứng đáng được dùng từ ấy thì chắc chắc là thanh thiếu nên rồi. Nhưng khi anh bạn tôi vỗ ngực tự xưng mình là trai tân khiến chúng tôi nực cười quá. Không phải họ mà ngay cả tôi cũng cảm thấy buồn cười.

Tôi, một chàng trai mới 23 tuổi mà cũng phải tự ‘vỗ ngực’ rằng, mình là , đích thực. Dù không phải là có tuổi, dù còn rất trẻ nhưng tôi cũng đã yêu và đã từng qua đêm với người này, người nọ. Tuy tôi không phải gã lăng nhăng nhưng khi lớn lên, tôi đã đem lòng yêu một hai cô gái. Và tất nhiên, như chúng tôi không thể nào làm ngơ nếu như các cô gái cũng muốn hiến dâng cho chúng tôi được.

Phụ nữ luôn trách đàn ông lăng nhăng và là những ‘thằng đểu’ nhưng thật tình, đàn ông sẽ không giữ mình khi người phụ nữ muốn hiến dâng cho họ. Đàn ông sẽ luôn là những ‘con thú’ nếu như họ gặp được người mình yêu và khi người đó sẵn sàng trao thân.


Đàn ông bây giờ ghê gớm, họ sẵn sàng qua đêm với một cô gái họ yêu chỉ cần cô ấy gật đầu, thậm chí là không. (ảnh minh họa)

Có ai không muốn ‘thử’ mùi làm đàn ông để sau này có kinh nghiệm hơn khi có vợ con. Đàn ông vì sao họ dám làm vậy, vì họ chẳng có cái gọi là tiết, họ cũng không bị người khác nhòm ngó hay đánh giá khi đã để cho ai đó ăn nằm với mình. Còn phụ nữ, họ không thể gặp ai cũng trao thân, vì với những người coi trọng tiết, đó sẽ là nỗi ám ảnh của họ và sau này, họ thực sự khó có lòng tin đối với một người đàn ông khác.

Tôi đã từng yêu và cũng đã từng qua đêm với vài cô khi chỉ ở tuổi 23 nhưng tôi không lấp liếm, cũng không cố tình che đậy rằng mình còn là trai tân.

Thế nên, anh bạn tôi bảo, 27 tuổi mà anh ấy vẫn chưa biết mùi phụ nữ, tôi thấy lạ quá. Tại sao anh ta có thể ‘nhịn’được tới bây giờ. Nếu như anh ta không phải là một gã có vấn đề thì cũng là một gã ngoan quá mức không cần thiết, hoặc là chị em phụ nữ chẳng ai thèm màng tới anh ta. Chả lẽ anh ta chưa từng yêu ai sao? Đàn ông có thể ‘yêu’ một người con gái mà họ không dành tình cảm, vậy đấy. Nên điều anh ta nói khiến tôi càng lọ ngại.

Đàn ông bây giờ ghê gớm, họ sẵn sàng qua đêm với một cô gái họ yêu chỉ cần cô ấy gật đầu, thậm chí là không. Tôi đã yêu và sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm với người mình yêu nếu tới lúc, chứ không phải ăn nằm với họ xong rồi bỏ rơi họ.

Bây giờ, hỏi 100 người đàn ông ở độ tuổi ấy, thử hỏi có ai dám thừa nhận mình vẫn còn là trai tân, chưa một lần qua đêm với con gái? Có 1 người thì tôi tin chứ có 10 người thì khó mà thuyết phục tôi được…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *