‘GS Xoay’ viết kịch chúc mừng ngày phụ nữ

“Giáo sư Xoay” đã chọn các nét tính cách đặc trưng của nam giới, phụ nữ, chọn sự song hành của nước mắt và nụ cười trong cuộc sống để làm chất liệu cho chương trình hài kịch Nước mắt đàn ông. Các tiểu phẩm không chỉ xoay quanh chuyện của đàn ông, nỗi buồn hay các tình huống “phát khóc”, mà còn mang tới những giọt nước mắt xúc động.

Hình ảnh trong Nước mắt đàn ông.

Từng tiểu phẩm của chương trình được tác giả trình bày như những chương hồi trong một bộ truyện nhiều tập. Nội dung tiết mục kết nối với nhau dù trong mỗi phần lại đưa ra một vấn đề riêng biệt. Trong chương trình, những tính cách và cảm xúc trái ngược của hai phái sẽ được khai thác triệt để, tạo tiếng cười ý nghĩa.

Chọn hài kịch làm phương pháp thể hiện, thông qua những tình tiết gây cười, Nước mắt đàn ông luôn đưa ra những thông điệp đầy xúc động. Đạo diễn Sỹ Tiến và các nghệ sĩ Đoàn kịch II Nhà hát Tuổi Trẻ đã nhiều năm quen với việc diễn hài. Lần này, họ gặp một thử thách khi truyền tải tiếng cười, nhưng vẫn đảm bảo phải tạo ra những “giọt nước mắt”.

Nước mắt đàn ông có đêm công diễn vào 3/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, các suất tiếp theo diễn ra lúc 20h các ngày 5, 6, 7 và 8/3 tại Nhà hát Tuổi Trẻ. Chương trình có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Đức Khuê, Ngọc Huyền, Tú Oanh, Thanh Dương…

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *