Phụ nữ số nào là số sát phu?

Việc bạn phải làm bây giờ là đến phòng khám chuyên khoa để khám, xét nghiệm và chữa trị.
Tự dưng cháu mọc một nốt ruồi dưới mắt phải. Nốt ruồi ngày càng to. Mẹ chồng tương lai thấy vậy la lên: “Con này có số sát chồng, cưới về chắc con tao giảm thọ”.

Cháu nghe vậy thì rất lo, không hiểu sao lại mọc nốt ruồi ngay lúc này trong khi hồi nhỏ không có. Bạn bè bảo đi phá là xong chứ có gì phải lo nhưng cháu vẫn không yên tâm. Nếu là tướng số thì làm sao mà “cải số” được? Lỡ cưới nhau xong, chồng cháu có mệnh hệ gì thì lúc đó cháu không thể vô can…

Bạn trẻ thân mến!

Cái đáng lo hơn ở đây là nốt ruồi mọc và to bất thường. Điều này ảnh hưởng đến bản thân bạn chứ không phải người nào khác. Thông thường, nốt ruồi có 2 dạng: lành và dữ. Với những nốt ruồi xuất hiện lâu, không có dấu hiệu bất thường như sưng tấy, đau nhức thì thường lành tính. Ngược lại, nếu nó mới xuất hiện nhưng to bất thường kèm các hiện tượng ngứa ngáy, đau nhức, sưng tấy… thì không thể xem nhẹ.


Cái đáng lo hơn ở đây là nốt ruồi mọc và to bất thường. Điều này ảnh hưởng đến bản thân bạn chứ không phải người nào khác. (ảnh minh họa)

Việc bạn phải làm bây giờ là đến phòng khám chuyên khoa để khám, xét nghiệm và chữa trị. Nếu đó là nốt ruồi lành tính thì cũng nên cắt bỏ vì yếu tố thẩm mỹ chứ không phải để “cải số”. Việc mẹ chồng tương lai của bạn nói như vậy có lẽ do bà tin rằng nốt ruồi nằm ngay dòng chảy của nước mắt là ruồi “thương phu trích lệ”, nói nôm na là “ruồi sát phu” theo sách tướng số.

Tốt nhất là sau khi phá bỏ nốt ruồi, bạn nên nhờ người có hiểu biết giải thích cho bà hiểu việc nốt ruồi mọc ở đâu, khi nào, lành dữ… là do sự vận động, biến đổi các yếu tố bên trong cơ thể chứ không phải vì bạn có ý định “giết chồng” mà chỗ ấy mọc lên nốt ruồi. Điều quan trọng khác là thái độ của người yêu bạn đối với việc này. Nếu anh ấy không ngần ngại, vẫn yêu thương bạn thì chắc chắn không một trở lực nào có thể chia cắt được tình yêu của các bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *